[BẠN_CẦN_BIẾT?] CÁC CHẤT DINH DƯỠNG TRONG NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG

QUỐC HẢI TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT TỪ CÁ CƠM ĐẢM BẢO ĐÁP ỨNG THEO TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISO GIỮ ĐƯỢC ĐẦY ĐỦ CHẤT DINH DƯỠNG TRONG NƯỚC MẮM ĐEM ĐẾN HÀNG NGÀN BỮA ĂN NGON CHO GIA ĐÌNH VIỆT.

Nước mắm truyền thống không chỉ là một nguồn gia vị quan trọng trong các bữa ăn mà còn chứa đựng nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Sau đây là các thành phần dinh dưỡng cần thiết nhất có trong nước mắm truyền thống & tác động đến sức khỏe sức khỏe như sau:

  1. PROTEIN: Nước mắm truyền thống cung cấp một lượng protein rất lớn từ cá tươi, quan trọng cho sự phát triển cơ bắp & tái tạo tế bào.
  2. MUỐI KHOÁNG: Chứa nhiều loại muối khoáng như natri, kali, magiê, và iodine, giúp duy trì cân bằng nước và khoáng trong cơ thể, hỗ trợ hoạt động cơ bản của các tế bào.
  3. VITAMIN NHÓM B: Nước mắm truyền thống là một nguồn tốt của vitamin B1, B2, B12, quan trọng cho quá trình tạo máu & nuôi dưỡng tế bào thần kinh.
  4. OMEGA 3: Có trong nước mắm giúp giảm mở máu, bảo vệ tim mạch & đặc biệt có lợi cho sự phát triển trí não của con người.
  5. Vitamin & các khoáng chất khác.

Ngoài ra, nước mắm còn được dùng như một loại thuốc hỗ trợ trong việc chữa các bệnh về đường tiêu hóa như bệnh đường ruột, tá tràng……Như vậy dùng nước mắm hàng ngày, không chỉ giúp ngon miệng trong bữa ăn mà còn có tác dụng tạo sức đề kháng cho cơ thể.

[BẠN_CẦN_BIẾT?]CÁC CHẤT DINH DƯỠNG TRONG NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG

Hãy tìm mua nước mắm truyền thống QUỐC HẢI ngay cho bữa ăn của gia đình bạn

Quý anh chị có thể đặt mua các loại nước mắm QUỐC HẢI tại các trang theo đường dẫn: https:https://www.facebook.com/nuocmamquochai2003?mibextid=LQQJ4d

https://nuocmamquochai.vn/

Liên hệ đặt hàng or hợp tác: 096 915 3066 - 0292 3730287

Địa chỉ: 235 đường 30.4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.