Quy trình chế biến

Nước mắm Phú Quốc, phải đuợc làm từ con cá cơm bắt tại vùng biển Phú Quốc, do vùng biển này có một loại tảo đặc trưng làm nguồn thức ăn cho cá. Các loại cá thường được các nhà thùng tuyển lựa là cá sọc tiêu, cá cơm than, cá cơm phấn chì.
Quy trình chế biến

Quy trình

Quy trình

Cá cơm được khai thác tại vùng biển Phú Quốc

Cá đánh bắt được rửa sạch, rồi trộn với muối ngay khi cá còn tươi trong. Gài nén ủ chượp vào thùng gỗ khoảng 12 tháng, sẽ tháo trộn đến khi nước mắm trong. Nước mắm đạt tiêu chuẩn được chiết rót ra cal hoặc bồn.

Quy trình

Thùng ướp cá

Các loại nuớc mắm thành phẩm được vận chuyển bằng xà lan từ nhà thùng tại Phú Quốc đến Cần Thơ. Từ đây nước nắm Quốc Hải sẽ được vận chuyển bằng phương tiện xe tải chuyên dùng đến các đại lý trên toàn quốc.

 Quy trình

Sản phẩm được vận chuyển tới tay người tiêu dùng

Với tinh thần trách nhiệm của một nhà sản xuất, đặt yếu tố sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Sản phẩm Nước Mắm Quốc Hải "Luôn luôn thực hiện tốt đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Vừa mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, vừa mang lại lợi ích cho cộng đồng".

Sản phẩm Nước Mắm Quốc Hải được Sở y tế cấp giấy chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, nhãn hiệu được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015.