Giới thiệu

Là một huyện đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc nơi được mệnh danh là “Hòn đảo ngọc của đất Phương Nam”, như được thiên nhiên ban tặng một nguồn tài nguyên dồi dào và đóng vai trò chính trong dây chuyền chế biến nước mắm, đó là thứ Cá Cơm với hàm lượng đạm cao thêm vào đó muối trắng Bà Rịa, chượp trong thùng gỗ, cùng quy trình sản xuất truyền thống qua nhiều thế hệ, kết hợp với điều kiện khí hậu, thổ dưỡng nơi đây, đã tạo ra hương vị nước mắm thơm ngon tinh khiết nổi tiếng hơn 200 năm qua.
Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 2003, Nước Mắm Cá Cơm Phú Quốc mang thương hiệu Quốc Hải ra đời và là thành viên của Hiệp Hội Nước Mắm sản xuất tại Phú Quốc, với nhiệm vụ chuyên khai thác – chế biến sản xuất nước mắm và đóng chai ngay tại huyện đảo Phú Quốc, nước mắm Quốc Hải nhanh chóng khẳng định cho mình chổ đứng trên thị trường nước mắm trong nước.

Giới thiệu

Hiện nay, tại Phú Quốc đã thành lập Hiệp Hội Nước Mắm để bảo vệ và phát huy nghề truyền thống. Là một thành viên của Hiệp Hội, một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng và uy tín, Công ty TNHH Quốc Hải đã đứng vững và tạo được lòng tin của quý khách hàng gần xa trong suốt 10 năm qua, vinh dự nhận được huy chương vàng tại hội chợ quốc tế Cần Thơ, huy chương vàng hàng hiệu Việt Nam phù hợp với tiêu chuẩn do Bộ Công Thương trao tặng 2001, chứng nhận xuất xứ A.O.

Giới thiệu công ty

Nhà thùng Quốc Hải được tọa lạc tại đường Nguyễn Huệ - thị trấn Dương Đông. Nước mắm  Quốc Hải trước đây được sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc, sau đó phân phối rộng khắp cả nước. Từ quý 2/2009, do nhu cầu mở rộng mạng lưới kinh doanh và giảm bớt chi phí đầu vào, Công ty Quốc Hải đã mạnh dạn đầu tư nhà xưởng có qui mô 4.000 m2 với trang thiết bị hiện đại, hệ thống chiết rót tự động, đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng.

Đến nay, mạng lưới phân phối được mở rộng khắp các tỉnh thành. Từ mọi góc bếp, bàn ăn của các anh chị em nội trợ, đến các quán ăn gia đình, các nhà hàng sang trọng, các quầy hàng, siêu thị… Thương hiệu  Quốc Hải mong muốn không chỉ giới thiệu với các vùng miền trong nước mà còn vươn xa ra thị truờng nước ngoài, một sản phẩm mang hương vị đặc trưng của miền biển Phú Quốc nói riêng cũng như là một loại đặc sản của Việt Nam nói chung.