250.000 đ
Tiêu là đặc sản nổi tiếng tại “vương quốc hồ tiêu” Phú Quốc, đây không phải nơi duy nhất trồng tiêu nhưng chất lượng tiêu ở đây lại được đánh giá hạt mẩy, vỏ mỏng và cay nồng. Vì thế tiêu chín cây Phú Quốc được rất nhiều người ưa chuộng ở khắp nơi. Hạt tiêu chứa nhiều vitamin giúp dễ hấp thu và tiêu hoá thức ăn, cho bữa ăn ngon miệng hơn.
Hủ lớn 500gram siêu tiết kiệm để sử dụng lâu dài cho gia đình và có thể làm quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân.
BẢNG THÔNG SỐ SẢN PHẨM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Hồ tiêu là đặc sản nơi đảo ngọc – Phú Quốc, nó đóng vai trò quan trọng trong văn hoá ẩm thực Việt Nam. Có thể kết hợp tiêu với nhiều món ăn giúp kích thích vị giác, tăng hương vị cho thức ăn. Đặc biệt là với các món Việt Nam như: món kho, món xào, các loại đồ chấm,…
Khối lượng: 500 gram
Thành phần: 100% tiêu chín cây từ thiên nhiên
Cách dùng: Tiêu là gia vị phổ biến để tẩm ướp thực phẩm, tăng hương vị cho các món ăn hàng ngày. Bạn có thể sử dụng hạt tiêu, dạng bột hoặc nguyên hạt, với lượng từ 1 – 3 gam tùy vào khẩu vị và món ăn yêu thích.
Một số lưu ý: Tiêu là gia vị giúp kích thích vị giác, tuy nhiên phụ nữ mang thai nên thận trọng khi sử dụng. Tiêu cay nóng có thể gây mất nước, làm táo bón và ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi nếu tiêu thụ quá nhiều. Do hạt tiêu có tính nóng, những người thường xuyên cảm thấy nóng trong người, mắc bệnh dạ dày, hoặc gặp vấn đề với tiểu tiện nên hạn chế sử dụng để tránh các tác dụng phụ.
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản: Hãy bảo quản tiêu ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đựng tiêu trong hũ kín, tránh để nơi ẩm ướt để đảm bảo không bị mốc.
Sản xuất tại: Tổ 1, Đường Nguyễn Huệ, Phường Dương Đông, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.
Khám phá hương vị đậm đà đặc trưng của đặc sản Phú Quốc – Đặt hàng ngay hôm nay tại Quốc Hải!