85.000 đ
Được chắt lọc từ những mẻ cá cơm tươi ngon nhất, kết hợp với muối trắng tinh khiết từ Bà Rịa – Vũng Tàu, nước mắm Quốc Hải sở hữu một hương vị đặc trưng và đậm đà, với màu nâu cánh gián.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến nước mắm truyền thống, Quốc Hải đã đạt danh hiệu Vàng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 – chứng nhận sự xuất sắc trong việc kiểm soát chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Từng giọt nước mắm được gia công tỉ mỉ từ công đoạn Đánh bắt và muối cá – Ủ chượp – Kéo rút và pha đấu – Đóng gói nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
BẢNG THÔNG SỐ SẢN PHẨM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Nước mắm nhĩ cá cơm 35N, với dung tích 500ml là sản phẩm được chế biến công phu từ những mẻ cá cơm tươi tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng biển Phú Quốc. Sau khi được ủ truyền thống trong thùng gỗ từ 12 đến 15 tháng, sản phẩm không chỉ đạt được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn mang đến hương vị đậm đà, màu sắc tự nhiên đẹp mắt, cam kết đem lại chất lượng tốt nhất.
Thành phần: Cá cơm Phú Quốc, muối biển Vũng Tàu, chất điều vị (627,635), chất tạo ngọt (950). Không chất bảo quản.
Dung tích thực ở 20 độ C: 500ml
Quy cách đóng thùng: 12 chai x 500ml
Hướng dẫn sử dụng:
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng để duy trì hương vị và chất lượng tốt nhất.
Những lưu ý khác: Muối có thể kết tinh trong quá trình bảo quản, đây là hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Sản xuất tại: Tổ 1, Đường Nguyễn Huệ, Phường Dương Đông, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.
Liên hệ ngay với nước mắm Quốc Hải để sở hữu ngay gia vị đậm đà cho mỗi bữa cơm gia đình!