115.000 đ
Với thành phần chính là từ các loại cá cơm tươi và muối trắng Bà Rịa Vũng Tàu tạo nên một hương vị đặc trưng của nước mắm truyền thống Phú Quốc với màu nâu cánh gián tự nhiên. Quốc Hải – là một trong những doanh nghiệp đạt danh hiệu vàng trong nhiều năm về tiêu chuẩn ISO 22000:2018 lĩnh vực cung cấp Chế biến nước mắm.
Từng giọt nước mắm được sản xuất theo phương pháp truyền thống với quy trình nghiêm ngặt từ Đánh bắt và muối cá – Ủ chượp – Kéo rút và pha đấu – Đóng gói, đảm bảo mang đến chất lượng thành phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
BẢNG THÔNG SỐ SẢN PHẨM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Nước mắm nhĩ cá cơm 35N độ đạm, dung tích 950 ml được sản xuất từ những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng nhất và ủ từ 12-15 tháng trong thùng gỗ, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm từ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, mùi vị đến màu sắc.
Thành phần: Cá cơm Phú Quốc, muối biển Vũng Tàu, chất điều vị (627, 635), chất tạo ngọt (950). Không chất bảo quản.
Dung tích thực ở 20 độ C: 950ml
Quy cách đóng thùng: 20 chai x 950ml
Hướng dẫn sử dụng:
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng để duy trì hương vị và chất lượng tốt nhất.
Những lưu ý khác: Muối có thể kết tinh trong quá trình bảo quản, đây là hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Sản xuất tại: Tổ 1, Đường Nguyễn Huệ, Phường Dương Đông, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.
Hãy liên hệ nước mắm Quốc Hải ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!