48.000 đ
Quốc Hải là một trong những doanh nghiệp đạt danh hiệu vàng trong nhiều năm về tiêu chuẩn ISO 22000:2018 lĩnh vực cung cấp Chế biến nước mắm. Với thành phần chính là từ các loại cá cơm tươi và muối trắng Bà Rịa Vũng Tàu, nước mắm truyền thống Phú Quốc của họ tạo nên một hương vị đặc trưng với màu nâu cánh gián tự nhiên.
Từng giọt nước mắm được sản xuất theo phương pháp truyền thống với quy trình nghiêm ngặt từ Đánh bắt và muối cá – Ủ chượp – Kéo rút và pha đấu – Đóng gói, đảm bảo mang đến chất lượng thành phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Chai lớn 950ml siêu tiết kiệm và tiện lợi cho bữa cơm các gia đình Việt.
BẢNG THÔNG SỐ SẢN PHẨM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Sản phẩm Nước mắm nhĩ cá cơm số 3 với độ đạm 14N và dung tích 950ml, được làm từ những mẻ cá cơm tươi thơm ngon nhất tại Phú Quốc. Qua quá trình ủ từ 12-15 tháng trong thùng gỗ, sản phẩm này không chỉ đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn mang đến hương vị đậm đà, độc đáo, màu sắc hoàn toàn tự nhiên và chất lượng tuyệt vời.
Thành phần: Cá cơm Phú Quốc, muối biển Vũng Tàu, chất điều vị (627,635), chất tạo ngọt (950). Không chất bảo quản
Dung tích thực ở 20 độ C: 950ml
Quy cách đóng thùng: 20 chai x 950ml
Hướng dẫn sử dụng:
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng để duy trì hương vị và chất lượng tốt nhất.
Những lưu ý khác: Muối có thể kết tinh trong quá trình bảo quản, đây là hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Sản xuất tại: Tổ 1, Đường Nguyễn Huệ, Phường Dương Đông, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.
Chọn Quốc Hải – chọn uy tín, nước mắm an toàn để bạn chăm sóc sức khỏe gia đình.