80.000 đ
Nước mắm Quốc Hải được chế biến từ những mẻ cá cơm tươi ngon và muối trắng Bà Rịa Vũng Tàu, tạo nên hương vị đặc trưng của nước mắm Phú Quốc.
Được sản xuất theo phương pháp truyền thống với quy trình nghiêm ngặt từ Đánh bắt và muối cá – Ủ chượp – Kéo rút và pha đấu – Đóng gói, đảm bảo mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Chai lớn 950ML 28N siêu tiết kiệm cho những bữa cơm nhà thêm ngon.
BẢNG THÔNG SỐ SẢN PHẨM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Nước Mắm Cá Cơm Nhĩ Quốc Hải Chai 950ml – Số 2, với độ đạm 27N, là sự kết hợp hoàn hảo giữa cá cơm Phú Quốc và muối biển Vũng Tàu. Được ủ trong thùng gỗ suốt 12-15 tháng, sản phẩm mang đến hương vị đậm đà, thơm dịu nhẹ đặc trưng của cá cơm cùng với màu sắc vàng cánh gián tự nhiên.
Thành phần: Cá cơm Phú Quốc, muối biển Vũng Tàu, chất điều vị (627, 635), chất tạo ngọt (950). Không chất bảo quản.
Dung tích thực ở 20 độ C: 950ml
Quy cách đóng thùng: 20 chai x 950ml
Hướng dẫn sử dụng:
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng để duy trì hương vị và chất lượng tốt nhất.
Những lưu ý khác: Muối có thể kết tinh trong quá trình bảo quản, đây là hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Sản xuất tại: Tổ 1, Đường Nguyễn Huệ, Phường Dương Đông, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.
Liên hệ với Nước Mắm Quốc Hải ngay để được tư vấn và trải nghiệm hương vị truyền thống từ Phú Quốc!