Thư Cảm Ơn - Nước Mắm Quốc Hải

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý Lãnh Đạo Thành Phố Cần Thơ

              Quý Đại Biểu
              Quý Công Ty - Quý Khách Hàng

Công ty TNHH Quốc Hải xin Trân Trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể Quý Vị đã dành thời gian đến dự lễ, cũng như gửi hoa đến chúc mừng nhân dịp lễ khai trương Chi Nhánh Công Ty TNHH Quốc Hải, tại TP Cần Thơ. Sự hiện diện của Quý Vị là niềm vinh dự lớn, là món quà vô giá dành tặng cho Công Ty TNHH Quốc Hải, và góp phần mang lại sự thành công tốt đẹp cho buổi lễ.

Trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, Công Ty đã hân hạnh được đón tiếp tất cả Quý Lãnh Đạo - Quý Đại Biểu - Quý Công Ty - Quý Khách Hàng... Do vậy, trong quá trình tổ chức và diễn ra chương trình không tránh khỏi những sai sót trong khâu đón tiếp, cũng như sai sót về kỹ thuật. Kính mong Quý Vị thông cảm, chúng tôi rất hân hạnh được ghi nhận và tiếp thu tất cả các ý kiến đóng góp của Quý Vị. Để những sự kiện sau, Công Ty tổ chức được thành công hơn.

Thư Cảm Ơn - Nước Mắm Quốc Hải

Một lần nữa, xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hiện diện của Quý Vị và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, sự hợp tác từ tất cả Quý vị trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của Công Ty.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Ất Mùi 2015, kính chúc tất cả Quý Vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân Trọng!

"Nước Mắm Quốc Hải - Nhớ Mãi Bữa Ăn Ngon!"

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
Công Ty TNHH Quốc Hải   
Đã ký